Xin chào các chị em xinh đẹp! Mình là Kim, admin của Blog

KIMCHIASE.COM là blog cá nhân chuyên review sản phẩm, chia sẻ những phương pháp, những bí quyết giúp chị em phụ nữ khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Những bài viết tại blog mình chia sẻ rất thật lòng từ chính kinh nghiệm cá nhân của mình. Hy vọng các chị em sẽ tìm thấy được những thông tin giá trị, hữu ích khi đến với blog của mình

Vì sao mình thành lập blog này ?

Là một người phụ nữ ngoài 30, không được may mắn sở hữu làn da mịn màng và mái tóc suôn mượt chắc khỏe như bao người, khiến mình cảm thấy vô cùng chán nản, tự ti. Đã vậy suốt 4 năm liền mình còn phải đối đầu với nhiều căn bệnh khác nhau do sức đề kháng của cơ thể mình rất yếu.

Mình đã rất vất vả và tốn rất nhiều tiền trong hành trình đi tìm những loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng để cải thiện được sức khỏe tốt hơn, cải thiện tình trạng mụn để làn da tươi sáng hơn, trông dễ nhìn và tự tin hơn.

Cũng nhờ cuộc hành trình ấy mà mình đã đúc kết được 1 số kinh nghiệm, phương pháp cũng như việc chọn lựa những sản phẩm tốt để cải thiện làn da, sức khỏe. Và mình rất muốn chia sẻ lại những thông tin hữu ích ấy cho các chị em để tất cả chúng ta cùng được khỏe mạnh, xinh đẹp hơn.

Đến với blog chia sẻ của Kim, bạn sẽ không tìm thấy nhiều bài review sản phẩm vì Kim không muốn bôi trét quá nhiều thứ lên làn da mụn của mình. Bạn cũng sẽ không thấy những bài phân tích chuyên sâu về từng loại da, từng loại mụn…Vì những điều này đã có các beauty bloger đình đám chia sẻ rồi và bạn có thể search google tìm hiểu. Và Kim cũng không dám nhận mình là beauty blogger hay một chuyên gia chăm sóc da nào đó.

Đến đây, chỉ đơn giản là bạn sẽ tìm thấy những phương pháp trị mụn đơn giản nhất được chia sẻ từ chính chính kinh nghiệm xương máu của Kim sau khi trải qua nhiều năm sống chung với mụn. Kim đã đọc nhiều tài liệu, tự mình trải nghiệm, làm hết cách này đến cách kia và cuối cùng đã tự tìm ra được giải pháp cho việc trị mụn hiệu quả.

Phương pháp trị mụn của Kim không hoàn toàn tập trung vào sử dụng mỹ phẩm mà tập trung vào việc cải thiện nội tiết từ bên trong cơ thể, thay đổi nếp sinh hoạt , thói quen hằng ngày chưa tốt để bạn không chỉ hết mụn mà còn cải thiện được sức khỏe.

Mình sẽ luôn nỗ lực để cung cấp những thông tin, những bài chia sẻ hữu ích nhất cho các chị em. Thỉnh thoảng các chị em nhớ ghé thăm blog của mình nhé!

Chúc các bạn luôn tràn đầy sức sống, xinh đẹp và thành công!